FL Studio Mobile MOD APK v3.6.6 (Mở khóa Premium)

FL Studio Mobile MOD APK v3.6.6 (Mở khóa Premium) post thumbnail image
FL Studio Mobile MOD APK là ứng dụng dành cho những người đam mê âm nhạc. Ứng dụng này có tính phí, để người dùng thưởng thức âm nhạc. Bạn sẽ là người sắp xếp và tạo ra các bài hát với chất lượng cao. FL Studio Mobile cung cấp đầy đủ các tính năng để bạn sử dụng cho các mục đích của mình. Kết hợp nghe nhạc, ghi âm, làm mọi thứ vô cùng tiện lợi ngay trong ứng dụng. Không tốn quá nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian cho bạn. FL Studio Mobile là sân chơi để bạn thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Giống như một nhà sản xuất âm nhạc thực thụ, hãy tạo ra những album nhạc hấp dẫn. Bạn sẽ tạo ra những bản nhạc bất hủ, FL Studio Mobile sẽ cùng bạn hoàn thành những dự án âm nhạc.
Tên FL Studio Mobile apk obb file
Nhà Phát Hành Image-Line full version
Phiên Bản 3.6.6 premium unlocked
Kích Thước 227M full unlocked
Thể Loại music – Âm Thanh obb data
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Hỗ Trợ Android 4.1+ app
Get it on Google Play

Cho phép người dùng tạo các bài hát theo nhiều phong cách khác nhau. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn và bạn có thể tự do sáng tạo những gì bạn muốn. FL Studio Mobile audio sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm âm nhạc hơn. Làm cho bạn yêu thích nó hơn, làm cho âm nhạc trở thành người bạn đồng hành của bạn. Cùng bạn mang lại niềm vui cho mọi người, là những giai điệu vui nhộn. Cho mọi người nghe những bản nhạc du dương. Những bài hát trầm lắng, mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cùng hòa mình vào từng giai điệu đó, cho ra đời nhiều bài hát hay.

 

FL Studio Mobile mod

Tải FL Studio Mobile MOD APK – android apk download

FL Studio Mobile MOD APK để bạn thể hiện phong cách âm nhạc của riêng mình. Được phát hành bởi Image-Line, ứng dụng đã trở nên phổ biến. Hàng triệu lượt tải xuống trên Google Play, điều này đã cho thấy sự lớn mạnh của FL Studio Mobile. Cung cấp đủ các tính năng và hiệu ứng để người dùng chỉnh sửa. Bắt đầu với các dự án sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. FL Studio Mobile sẽ cho bạn tự do sáng tạo nhiều bản nhạc độc đáo. Sử dụng giao diện và hiệu ứng do ứng dụng cung cấp để xuất bản các bản nhạc một cách nhanh chóng.

FL Studio Mobile mod apk

Tạo ra các bản nhạc

FL Studio Mobile cung cấp nhiều thể loại nhạc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bao gồm các phong cách như Disco House, Electro House, Trap hoặc Trance. Nhiều thể loại sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn, tạo ra nhiều bản nhạc đặc sắc. Mỗi bài hát biểu diễn theo phong cách riêng. Mang đến cho người nghe những điều mới mẻ và không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị, bạn có thể tạo ra hàng nghìn bản nhạc. Thỏa mãn đam mê, sáng tạo âm nhạc. Chỉnh sửa và pha trộn các thể loại âm nhạc với nhau. Mang đến những bản nhạc bắt tai, theo cá tính riêng của bạn.

Nhạc cụ

Thứ không thể thiếu để tạo nên những bài hát chính là nhạc cụ. Ứng dụng có nhiều loại nhạc cụ như trống, bass, Piano, MID. Ngoài ra còn có các bộ trộn nhạc như Drum Sampler, MiniSynth & SuperSaw. Khi bạn mới bắt đầu sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn cập nhật các mô-đun nhạc này hay không. Nếu vậy, FL Studio Mobile sẽ thực hiện cài đặt cho bạn. Nếu không, người dùng sẽ phải làm theo các bước thủ công ở đó. Bạn có thể kết hợp với đàn piano, nhiều loại nhạc cụ khác. Mỗi loại nhạc cụ sẽ đóng một vai trò cụ thể, kết hợp với nhau để mang đến một bản nhạc hoàn hảo.

FL Studio Mobile mod free

Cách sử dụng

FL Studio Mobile với cách sử dụng không quá khó, ban đầu chọn bài hát ngẫu nhiên. Sử dụng Bộ cân bằng FX để điều chỉnh tốc độ của bài hát đó. FL Studio Mobile cũng có các hiệu ứng để người dùng sử dụng và chỉnh sửa. DirectWave là một trình phát nhạc demo, vì vậy bạn có thể cảm nhận được bài hát. Trước khi bạn đưa ra quyết định hoàn thành dự án âm nhạc. Ứng dụng này cũng có các bộ lọc tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Tùy chỉnh bài hát theo ý thích của bạn và lưu nó vào thiết bị của bạn. Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia, bạn cũng không phải lo lắng. FL Studio Mobile với giao diện thân thiện, có video hướng dẫn cách sử dụng. Cho người dùng sử dụng thành thạo và không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Video hướng dẫn:

Lời kết:

Ứng dụng FL Studio Mobile MOD APK để bạn thể hiện phong cách âm nhạc của riêng mình. Sản xuất nhiều album nhạc hay đến nhiều người nghe. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa và cắt ghép nhạc. Trình chiếu các dự án âm nhạc với nhiều âm thanh sống động. Tải xuống bản mod FL Studio Mobile và bắt đầu sản xuất các dự án âm nhạc độc đáo.

 

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://modgameandroid.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm