Getting Over It APK v1.9.4

Getting Over It APK v1.9.4 post thumbnail image
Getting Over It APK chắc chắn là trò chơi độc lập và kiên nhẫn mạnh nhất từ trước đến nay. Thật dễ hiểu khi người chơi đưa người chơi từ hy vọng đến tuyệt vọng một cách nhanh chóng như vậy.
Tên Getting Over It
Nhà Phát Hành Noodlecake Studios Inc
Phiên Bản 1.9.4
Kích Thước 118M
Thể Loại Mô Phỏng
Tính năng MOD N/A
Hỗ Trợ Android 5.0+
Get it on Google Play

Cảm giác ức chế tột cùng, rồi vỡ òa sung sướng sau khi hoàn thành thử thách. Đó là những gì tôi muốn nói về Vượt qua nó. tại sao bạn nói như vậy? Chính vì trò chơi này đã gây nên một hiện tượng toàn cầu vào khoảng thời gian năm 2017. Chỉ cần một người đàn ông ngồi trong vạc đã tạo nên sức hút khó tin. Dành cho nhiều game thủ yêu thích thử thách.

Tôi sẽ lướt qua để các bạn dễ hiểu hơn. Getting Over It là một trò chơi mô phỏng được tạo ra bởi Bennett Foddy. Tại sao lại đề cập đến người này? Không hẳn vì anh ấy là người đã tạo ra trò chơi này. Chính anh ấy là người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc chơi. Với các nhiệm vụ phải hoàn thành trước mặt bạn. Cùng với những câu nói kinh điển đã làm nên thương hiệu của trò chơi này. Chắc chắn bạn sẽ không giữ được sự kiên nhẫn và bình tĩnh khi chơi nó.

 

Getting Over It mod

Tải Getting Over It APK – Leo lên tận cùng của vũ trụ

Trong suốt quá trình bạn học cách chơi Getting Over It APK. Sẽ có phần lồng tiếng kể từ khi bắt đầu trò chơi. Đó là giọng nói của Bennett Foddy, nhà phát triển của trò chơi này. Anh ấy sẽ chào bạn một cách thân thiện và trò chuyện với bạn. Bạn sẽ tiếp tục di chuyển cái vạc với người đàn ông thông qua các chướng ngại vật khác nhau. Từ một cái cây với nhiều cành chìa ra, đến một mỏm đá, những đường nứt nhỏ hẹp và hàng chục thứ rào chắn khác. Đây hứa hẹn sẽ là một chặng đường rất dài và gian nan.

Chỉ đơn giản là một người đàn ông khỏa thân, ngồi trong một cái vạc. Với một chiếc rìu trong tay mà không có bất kỳ hướng dẫn nào. Bạn sẽ phải tự mình tìm ra mọi thứ, bạn là ai, tại sao bạn ở đây và mục đích của bạn là gì. Tất cả các câu hỏi hiện lên trong đầu người chơi. Cho đến khi sử dụng ngón tay của mình để di chuyển búa. Chạm đất và bắt đầu di chuyển. Búa sẽ nâng toàn bộ cơ thể của bạn và cái vạc lên không trung. Bỏ qua mọi định luật vật lý tồn tại trên trái đất này. Nhưng nó chỉ là một trò chơi, không sao cả, chúng ta hãy tiếp tục di chuyển.

 

Getting Over It mod apk

Vượt qua các tầng khí quyển

Với thiết kế của trò chơi ngày càng cao. Cộng với việc thay đổi địa hình và các chướng ngại vật khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ khi chúng rất khó sử dụng thành thạo. Đôi khi trượt và ngã sẽ là một điều rất quen thuộc. Nhưng chỉ có một vấn đề, đó là nếu nó rơi xuống. Bạn gần như sẽ bị ngã liên tục, thậm chí là ngã xuống ngay điểm đầu tiên bạn xuất phát. Lúc này, những ức chế của bạn chắc chắn sẽ lên đến đỉnh điểm. Bạn thậm chí có thể chửi thề và mất bình tĩnh. Nhưng hãy bình tĩnh và kiên nhẫn vượt qua các cấp độ khác nhau của trò chơi này.

Getting Over It mod apk free

Người bạn đồng hành khó hiểu

Nhớ Bennett Foddy? Đúng vậy, người sẽ trò chuyện với bạn trong trận đấu đó. Đây dường như là chủ ý của nhà phát triển. Khi để chính người sáng tạo trò chuyện thực sự với người chơi. Tất nhiên bạn sẽ không thể đáp lại anh ấy. Bennett sẽ theo dõi bạn trong suốt cấp độ của bạn trong Vượt qua nó. Đôi khi anh ấy sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý quan trọng để leo qua một vị trí khó. Đôi khi họ nói về các chủ đề triết học, quan điểm sống của con người và thế giới. Và khi bạn thất bại nhiều lần hoặc không may bị ngã. Anh ấy sẽ nhiệt tình an ủi bạn. Nhưng những câu nói đó đa phần chỉ khiến người chơi càng thêm ức chế.

Getting Over It mod free

Tiến lên đỉnh cao của vũ trụ

Khi đã vượt qua những thử thách cuối cùng của trò chơi. Đến gần bầu trời đêm, và chỉ cần một bước nhảy nữa là bạn sẽ ở trong không gian. Bennett Foddy sẽ tri ân bạn. Bạn sẽ bay vào vũ trụ với những ngôi sao sáng ở khắp mọi nơi. Đó là minh chứng cho sự kiên trì và cố gắng vượt qua mọi thử thách. Sẵn sàng dành nhiều thời gian để hướng tới đích cuối cùng. Dòng tín dụng xuất hiện và nhà phát triển sẽ cảm ơn bạn đã gắn bó với trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Đây chắc chắn là khoảnh khắc hạnh phúc nhất đối với mỗi game thủ.

Getting Over It mod mod

Vi deo hướng dẫn

Lời kết

Rất thú vị và sáng tạo, hãy tải bản Getting Over It APK để leo núi theo cách đặc biệt. Cùng với cách xây dựng game thông minh. Chỉ cần các thao tác và giao diện đơn giản. Bắt Qua Nó đã cho chúng ta thấy sức hút đến từ việc hoàn thành các thử thách. Cảm giác thất bại rất khó chịu. Nhưng đó không phải là lý do tại sao chúng tôi từ bỏ để thành công với vị trí đầu bảng.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://modgameandroid.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm