Plants vs Zombies 2 MOD APK v9.1.1 (Vô hạn tiền, Max level, 0 Sun)

Plants vs Zombies 2 MOD APK v9.1.1 (Vô hạn tiền, Max level, 0 Sun) post thumbnail image

Plants vs Zombies 2 MOD APK full cây và tiền sẽ giúp bạn làm quen ngay với game với một vài hướng dẫn cơ bản dễ hiểu nhất.

plants vs zombie 2 mod

Tên Plants vs Zombies 2
Nhà Phát Hành ELECTRONIC ARTS
Phiên Bản 9.1.1
Kích Thước 621M
Thể Loại Casual
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Max level, 0 Sun
Hỗ Trợ Android 4.1+
Get it on Google Play

Hướng dẫn Plants vs Zombies 2 MOD APK

Cụ thể Plants vs Zombies 2 MOD APK sẽ hướng dẫn các bạn mod full Plants vs Zombies 2 với nhiều tính năng khác nhau.

  • Mod 0 sun no reload.
  • Mod shop 1 coins.
  • Mod max level.
  • Mod Mastery 999999.

Tải Plants vs Zombies™ 2 MOD – Bảo vệ căn nhà trước quái vật độc ác

Chứng kiến cảnh thây ma gặm nhấm thật đáng sợ, nhưng bây giờ bạn cần quên đi nỗi sợ hãi đó. Sau đó, người chơi có thể tự bảo vệ ngôi nhà của mình. Bạn biết những gì thây ma yêu thích nhất? Điều đó đang gặm nhấm bộ não. Vì vậy, dù sao hãy chọn vị trí làm ranh giới khẩn cấp. Một khi con quái vật vào nhà, lúc đó không gì có thể cứu được bạn.

Chuỗi bản đồ theo từng cấp độ

Sau khi hoàn thành một vài cấp độ luyện tập, người chơi sẽ thấy những gì họ sắp trải qua. Một số địa điểm mà quái vật đang chuẩn bị xâm lược. Sắp xếp lại nhà và chọn đồ ưu tiên trước, sau đó tấn công. Hay đúng hơn, bạn đang ở thế phòng thủ. Nhưng điều đó không quan trọng, điều quan trọng là cuối cùng ai là người chiến thắng. Bạn hay quái vật, chỉ một.

plants vs zombie 2 mod apk

Packets – Trang bị items mới

Như đã đề cập ngay từ đầu, hầu hết các trò chơi đều phải thanh toán qua Google Play. Tuy nhiên, tải Plants vs Zombies 2 mod vẫn có thể mua một số gói bằng vàng hoặc kim cương. Kéo sang phải bạn sẽ thấy ngay một số gói như Gauntlets, Lightning Reed, Pepper-pult. Ngoài ra, các ưu đãi hay cũng liên tục được cập nhật và bạn nên tận dụng để trải nghiệm nhiều vật phẩm quý hiếm. Enforce-mint, Costume Party là một số ví dụ tôi nói về Deal.

Plants – Những chiến binh dũng cảm

Với hơn 27 loại cây với các hiệu ứng khác nhau, bạn sẽ gặp ít khó khăn hơn khi chiến đấu với quái vật. Bạn không chỉ có nhiều cây, mà quái vật cũng có rất nhiều loài. Giống như Túi, ngoại trừ các Cây yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt, bạn vẫn có thể mua bằng Xu hoặc Đá quý. Fire Peashooter, Squash, Jalapeno, Hypno-Shroom, Lava Guava, Hurrikale, Homing Thistle và Shrinking Violet, bạn có thể mua chúng dễ dàng trên bản hack Plants vs Zombies 2. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng Snow Pea hoặc Gold Bloom. Những cây đó người chơi vẫn nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tính năng của PvZ 2 MOD?

Người chơi có thể mua Cây trong cửa hàng nhờ số tiền sẵn có, bạn có thể dễ dàng sắp xếp tổ đội để chống lại zombie. PvZ 2 được biết đến dưới nhiều cái tên như Angry Fruits 2, hay game Ghost Shooting phần 2. Cách tải Plants vs Zombies 2 và cài đặt cũng rất đơn giản, một màn chơi để bạn bảo vệ ngôi nhà trước nhiều thây ma. Cây cối chưa bao giờ mạnh đến thế, giống như một khẩu súng mỗi cây đều có khả năng bắn thây ma.

plants vs zombie 2 mod download

Video hướng dẫn:

Lời kết

Plants vs Zombies 2 MOD APK bao gồm 3 chế độ chơi: Phiêu lưu, Penny’s Pursuit và Arena. Bạn cần thu thập đủ số cây mà trò chơi yêu cầu để mở khóa chế độ bạn muốn. Hàng loạt xác sống đang chờ bạn đối mặt với chúng. Với nhiều cách di chuyển, bạn có thể ngăn chặn đột nhập vào nhà từ mọi phía. Tải xuống APK trò chơi Plants vs Zombies 2 MOD và sau đó chia sẻ với GameDVA xem bạn đang ở cấp độ nào.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://modgameandroid.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm