Stick War: Legacy MOD APK v2021.1.34 (Vô hạn tiền)

Stick War: Legacy MOD APK v2021.1.34 (Vô hạn tiền) post thumbnail image
Stick War: Legacy MOD APK chiến đấu với phong cách người que do Max Games Studios xuất bản. Với thiết kế nhân vật khác lạ, trò chơi nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên thế giới. Với lối sống gắn liền với hình ảnh người tiền sử, Stick War: Legacy MOD giúp bạn chơi dễ dàng hơn. Khi nhìn vào các nhân vật bạn không thể biết sức chiến đấu của họ lại mãnh liệt đến vậy. Đồng hành với mỗi màn chơi, bạn sẽ sớm hiểu ra nhiều điều bí ẩn của những gương mặt đó. Ngoài ra, trò chơi có yếu tố gây nghiện, vì vậy hãy lưu ý đừng dành quá nhiều thời gian cho nó. Chuyển thể từ phiên bản web sang điện thoại di động. Bây giờ bạn có thể dễ dàng cài đặt trên Android và iOS.
Tên Stick War: Legacy skins
Nhà Phát Hành Max Games Studios
Phiên Bản 2021.1.34 stick figure
Kích Thước 102M mod menu
Thể Loại Chiến Thuật
Tính năng MOD Vô hạn tiền apk unlimited money mod unlimited gems
Hỗ Trợ Android 4.1+
Get it on Google Play

 

Không chỉ là một game hành động, người chơi cần khai thác tài nguyên để nâng cấp đội quân của mình. Nói cách khác, để trở thành một kẻ mạnh trong game Stick War: Legacy mod stickman war, bạn cần phải có một chiến lược thông minh. Có rất nhiều việc phải làm khi mở game nên hãy từ từ làm quen. Khai thác vàng, bố trí quân và sử dụng chúng hiệu quả là những vấn đề cốt lõi. Tương tự như Kingdom Wars, Stick War: Legacy 999 army tạo cơ hội cho người chơi trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. Luôn giành chiến thắng trong mọi trận chiến dù kẻ thù có mạnh đến đâu. Vì vậy, bạn là một vị tướng tài năng thực sự, không phải là một tên thật. Hãy bắt đầu trò chơi đầu tiên của bạn ngay bây giờ!

 

Stick War Legacy mod

Tải Stick War: Legacy MOD APK – Lối chơi hấp dẫn ngay từ phút đầu Play

Không phải tự nhiên mà Stick War: Legacy MOD APK lại có một lượng lớn người dùng tại nhiều quốc gia. Tất cả đều có lý do của nó. Thật vậy, chuỗi các hoạt động riêng biệt nhưng có mối liên hệ với nhau chính là điểm thu hút chính. Nhiệm vụ chính là tiêu diệt tượng địch sau đó chiếm được vùng đất đó và bạn sẽ giành chiến thắng. Nhưng không, tải MOD Stick War: Legacy bạn còn nhiều việc phải làm hơn thế. Bạn sẽ phải khá bận rộn với việc khai thác vàng, sử dụng quân hợp lý. Chiến thắng chỉ dễ dàng trong những màn chơi đầu tiên, sau đó đôi khi bạn phải chơi nhiều lần mới nắm được điểm yếu của đối thủ.

Đội hình quân đa dạng

Quân của bạn có 5 loại Sword, Spear, Archer, Mage và Giant. Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm riêng nên bạn cần tìm hiểu kỹ để sử dụng cho những trường hợp phù hợp. Cách dùng binh rất quan trọng, nếu mắc sai lầm, bạn sẽ dễ dàng nhận lấy thất bại. Tuy nhiên, điều đó trong game Stick War: Legacy là hết sức bình thường. Mỗi lần vấp ngã, bạn đều có bài học cho riêng mình.

Stick War Legacy download

Thêm nhiều trang phục mới

Mỗi skin có tác dụng riêng đối với nhân vật hoặc ảnh hưởng đến kẻ thù. Bạn có thể chọn các chi tiết trong cửa hàng theo nhu cầu của bạn. Một số skin nổi bật hiện nay như: skin Lá, Ice skin, Wild skin, Lava skin, Vampire skin.

Nhiều chế độ chơi đa dạng

  • Chế độ sinh tồn: Bạn sẽ chiến đấu với Zombies, kiểm tra khả năng sống sót trước những kẻ thù hùng mạnh.
  • Chế độ giải đấu: Chiến đấu chống lại các đối thủ AI để giành lấy vương miện Inamorta về nhà.
  • Chế độ chiến dịch: Người chơi phải chiến đấu với nhiều quốc gia để giành lấy ngai vàng.

Stick War Legacy mod android

Tính năng mới

  • Chế độ mới sắp ra mắt: Nhiệm vụ.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó các mũi tên bị kẹt vào các đơn vị.
  • Cải thiện hiệu ứng HP, tốc độ tải Menu và đội hình quân đội.
  • Archidon nhắm mục tiêu tốt hơn.
  • Mới: Chế độ chọn màn hình.
  • Màn hình kết thúc và cấp độ Endless Dead mới.

Phiên bản MOD Stick War: Legacy

  • Vô hạn Ngọc.

Khi mua và nâng cấp số tiền sẽ tăng lên ngay cả khi bạn không có đủ đá quý để mua vật phẩm đó. Ban nen gui kem tieu de bai viet Chu tich hang tram ngan hang.

Stick War Legacy mod apk

Video hướng dẫn:

Lời kết:

Stick War: Legacy MOD APK cho người chơi chiến đấu dựa trên cuộc sống nguyên thủy xa xưa. Kết hợp với những hình ảnh theo phong cách truyện tranh, khung cảnh càng thêm ấn tượng. Bạn cần lập kế hoạch dài hạn cho cuộc chiến lâu dài. Càng về sau, đối thủ của bạn càng mạnh. Tải Stick War: Legacy MOD không giới hạn tiền sẽ giảm bớt gánh nặng hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình chơi game.

 

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://modgameandroid.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm